DESIGN PROFESSIONAL: BÙNG NỔ DOANH THU VỚI THIẾT KẾ GIAO DIỆN TRANG CHỦ VÀ 7 TRANG TỰ CHỌN

Design Professional là một phiên bản nâng cấp hơn nữa của các gói thiết kế tại Media Findme cung cấp cho bạn khả năng không chỉ là thiết kế giao diện trang chủ độc quyền mà còn thiết kế theo yêu cầu lên tới 7 trang tự chọn. Hãy cùng khám phá gói thiết kế này qua nội dung bài viết dưới đây.

1. MEDIA FINDME THIẾT KẾ 7 TRANG TỰ CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian, nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website trên Theme/ Template sẵn có. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp mắt, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn lại không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình, hoặc nếu cố gắng thì việc chỉnh sửa chỉ đạt khoảng 80% hài lòng nếu như bạn là một khách hàng khó tính.

Hoặc, bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt mà các website phổ thông không thể có sẵn, đồng thời bạn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng hệ thống, bạn đang có một ý tưởng startup công nghệ thì bạn cũng cần một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu tới chúng tôi, hoặc còn hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái trao đổi với chúng tôi kể cả khi nó chỉ ở dạng ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng để bạn có được một website mà bạn ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thiết kế website Media Findme tự tin có thể đem đến nhưng giao diện bắt mắt và ấn tượng cho bạn.

thiết kế website

2. TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU?

Tăng tính chuyên nghiệp

Khi bạn có một website với giao diện riêng và cấu trúc website độc đáo, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn các đối thủ. Khách hàng sẽ chọn dịch vụ mà những người làm ra nó có sự chăm chút chỉnh chu, kể cả với website của mình.

Sự hài lòng của khách hàng

Tìm kiếm website dễ dàng (tối ưu SEO), giao diện website độc đáo, nội dung hữu ích, hình ảnh rõ ràng, sinh động, trải nghiệm website tuyệt vời,… tất cả những điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Hiện nay, một website là một cửa hàng, có bao nhiêu cửa hàng thì có bấy nhiêu website. Cơ hội lựa chọn của khách hàng cũng nhiều hơn. Vậy thì, website nào có được sự hài lòng của khách hàng hơn, website ấy chắc chắn có cơ hội.

Tăng doanh thu

Tất nhiên, giao diện không là tất cả, nhưng giao diện là lối vào. Khi khách hàng hài lòng với tất cả, tập hợp những điều trên, website có giao diện riêng độc đáo, chuyên nghiệp sẽ tối ưu doanh thu tốt hơn.

Ngoài ra, những yêu cầu về tính năng website của khách hàng sẽ được Media Findme tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế web, chúng tôi biết bạn cần gì, ý tưởng hướng về đâu và như thế nào là hợp lý. Từ đo đưa ra tư vấn và hướng thiết kế, ý tưởng hoàn hảo để bạn có 1 website tốt hơn mong đợi của bạn.

3. GÓI DESIGN PROFESSIONAL CỦA MEDIA FINDME

Hiện tại, Media Findme cung cấp gói thiết kế Design Professional với các ưu đãi như sau:

 • Chỉnh sửa giao diện 03 lần
 • Thời gian bàn giao: 20-25 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 2s.
 • Hỗ trợ nhập 30 nội dung sản phẩm / dịch vụ
 • Tối ưu chuẩn SEO. Giao diện tương thích PC, Mobile, Tablet
 • Miễn phí 5 email theo tên miền
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 10GB/1 năm trị giá 2.760.000 VNĐ
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng

Để biết rõ hơn về dịch vụ thiết kế website và các gói thiết kế hấp dẫn, hãy liên hệ với Media Findme ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Hỗ trợ đăng kí email theo tên miền doanh nghiệp với gói Design Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button