DỊCH VỤ THIẾT KẾ FINDME WEB TẠI ĐÀ NẴNG

Media Findme chuyên nhận thiết kế website Đà Nẵng và tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến với các dự án lớn nhỏ cho khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế web với gói Findme Web mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

1. SỰ CẦN THIẾT THIẾT KẾ WEB CỦA CÁC DOANH NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG

Tại một thành phố lớn như Đà Nẵng có kinh tế phát triển sôi động và mạnh mẽ với lượng lớn các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, việc hoàn thiện website là yêu cầu bắt buộc. Chính từ những giá trị mà một website mang tới cho doanh nghiệp khiến nhu cầu hoàn thiện trang web tăng lên từng ngày:

Hỗ trợ marketing online hiệu quả

Website của công ty khi tham gia vào thị trường internet mang tới cơ hội hỗ trợ marketing online hiệu quả. Mở rộng cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn, hàng trăm nghìn khách hàng cùng một lúc. Quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp, cải thiện doanh số đều được đảm bảo thực hiện tốt.

thiết kế website đà nẵng

Khẳng định uy tín cho doanh nghiệp

Ngày nay, website được sử dụng như bộ mặt của doanh nghiệp. Ở đó mọi thông tin liên quan tới công ty đều được thể hiện một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể. Bởi thế, tạo 1 trang web chất lượng sẽ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp.

Khi khách hàng, người dùng quan tâm nhiều hơn tới website của từng tổ chức thì chú trọng hoàn thiện là điều cần được chú ý. Tìm hiểu về các công ty qua internet trở thành hình thức phổ biến đòi hỏi mỗi doanh nghiệp chú ý hoàn thiện trang web của riêng mình. Xây dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin và uy tín trở nên đơn giản hơn.

Cải thiện doanh thu nhờ thiết kế website tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp được biết tới nhiều hơn, được đánh giá cao hơn và khách hàng cũng biết tới sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Bởi thế, các công ty tại Đà Nẵng, hay ở bất kì đâu cần chú ý hoàn thành website chất lượng. Cung cấp thông tin, thúc đẩy khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể. Lúc đó, việc nâng cao doanh thu cho đơn vị mình là điều mà chúng ta dễ dàng hoàn thành.

Hỗ trợ trong mở rộng thị trường

Nếu như hoạt động kinh doanh truyền thống chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tại địa phương, cũng như một số khu vực lân cận thì với website vấn đề được mở rộng đáng kể. Kinh doanh loại bỏ khoảng cách địa lý giúp mở rộng hơn nữa thị trường, tiếp cận được khách hàng toàn quốc, thậm chí là nước ngoài. Nó tạo điều kiện nâng cao hiệu quả kinh doanh cho từng doanh nghiệp.

thiết kế website

Xây dựng website Đà Nẵng giúp nhận dạng thương hiệu

Một giá trị không thể bỏ qua của website khi được thiết lập, được đưa vào sử dụng cho từng công ty chính là khả năng giúp nhận diện thương hiệu được thực hiện tốt. Khi các đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều, sức cạnh tranh gay gắt thì việc phát triển website chất lượng, ấn tượng đảm bảo giúp thương hiệu của doanh nghiệp mình được biết tới nhiều hơn, được đánh giá cao hơn. Qua đó, tạo nên được sự khác biệt với các đối thủ, được khách hàng tin tưởng.

Cải thiện lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ có thứ hạng ấn tượng trên công cụ tìm kiếm. Lúc đó, tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn, tạo dựng được lợi thế khi cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được.

3. FINDME WEB CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CƠ BẢN

Website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp giúp giới thiệu mọi thông tin liên quan tới một doanh nghiệp, giúp người dùng, khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm hiểu, có được các tin tức hữu ích và cơ bản nhất. Việc hiểu rõ về doanh nghiệp trước khi quyết định có hợp tác hay không lúc đó được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ lập trình web chuyên nghiệp hỗ trợ hoàn thiện website cho doanh nghiệp được thực hiện tốt với giao diện bắt mắt, đầy đủ tính năng, cung cấp thông tin chi tiết với bố cục rõ ràng và hợp lý. Tạo nên website ấn tượng, mang nét đặc trưng và hữu ích với người dùng, đồng thời có mức giá thành là hợp lý nhất để quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi.

thiết kế website

Website bán hàng

Thiết kế web bán hàng phát triển với nhu cầu lớn của nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp. Đối với mỗi đơn vị hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng có thể cân nhắc hoàn thiện trang web hỗ trợ công việc bán hàng được thực hiện tốt. Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phát triển web bán hàng cho mọi lĩnh vực, mọi mặt hàng được cung cấp trên thị trường.

Phát triển đầy đủ các tính năng đảm bảo giúp quản lý sản phẩm, mua bán trực tuyến, hay quản lý doanh thu,… đều được thực hiện tốt. Với dịch vụ lập trình web chuyên nghiệp giúp hoàn thiện website bán hàng chất lượng, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế được thực hiện tốt nhất.

website đà nẵng

Website du lịch

Tạo website du lịch quan trọng nhất nằm ở giao diện, hình ảnh được sử dụng. Sinh động, bắt mắt và ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng hiệu quả. Đây là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, đặc biệt là ở một vùng đất du lịch như Đà Nẵng. Xây dựng website giúp tạo lợi thế cạnh tranh, giới thiệu và cung cấp tour du lịch chất lượng, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Website bất động sản

Bất động sản phát triển mạnh mẽ, các công ty bất động sản hoạt động sôi nổi giúp nhu cầu mua bán của từng người được hỗ trợ tốt. Tạo dựng lợi thế cạnh tranh hiệu quả với web bất động sản xây dựng chuyên nghiệp, hoàn thiện với chất lượng cao.

Xây dựng web bất động sản đảm bảo cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết tới nâng cao hỗ trợ cho hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này được đáp ứng tốt. Trong đó, thông thường các chức năng như đăng tin mua bán, tìm kiếm tin đăng theo khu vực, hay đăng kí thành viên, đăng nhập,… đều cần được hoàn thiện đầy đủ.

thiết kế website đà nẵng

4. DOANH NGHIỆP Ở ĐÀ NẶNG NHẬN ĐƯỢC GÌ VỚI FINDME WEB

Chỉ với 3.490.000, doanh nghiệp ở Đà Nẵng sẽ sở hữu một website chất lượng cùng vô vàn ưu đãi:
– Tên miền xịn đuôi .COM/.NET trị giá 300.000 đồng
– Hosting SSD 𝟭𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗠𝗕 băng thông không giới hạn
– Tặng Logo + Banner
– Tặng Công nhập liệu bài viết 30 bài
– Tặng Chứng chỉ bảo mật web SSL
– Tặng Plugin Rank Math SEO Pro bản quyền SEO
– Tặng Plugin tăng tốc độ website bản quyền Wp Rocket
– Tặng Plugin bảo mật web bản quyền iThemes Security Pro chống mã độc
– Tặng Plugin nén dung lượng ảnh bản quyền Smush Pro
– Tặng Setup chiến dịch quảng cáo Google Ads
–  Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ trọn đời cho khách hàng

Như vậy, Findme Web là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho doanh nghiệp ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác. Media Findme hỗ trợ khách hàng làm việc online bởi vậy vô cùng tiện lợi, khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn đạt được hiệu quả hợp tác, nhận về website được thiết kế tỉ mỉ đi cùng nhiều ưu đãi tặng kèm.

Để biết rõ hơn về gói thiết kế Findme Web, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của Media Findme để được hỗ trợ ngay tức thì nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Báo giá trọn gói thiết kế Findme Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button