GÓC GIẢI ĐÁP: GÓI DESIGN PROFESSIONAL BAO LÂU THÌ CÓ THỂ BÀN GIAO?

” Xin chào, sau một thời gian tìm hiểu tôi muốn sử dụng gói Design Professional của Media Findme để thiết kế website giao diện độc quyền. Tuy nhiên cũng do tính độc quyền này mà tôi băn khoăn không biết thời gian bao lâu thì có thể bàn giao website vì cũng cần khá gấp. Mong được công ty trả lời” ( Anh N.T.Nam, 30 tuổi, Hà Nội)

Giải đáp thắc mắc của khách hàng:

Chào anh Nam, đầu tiên Media Findme xin cảm ơn anh vì đã quan tâm tới dịch vụ của Media Findme cũng như gửi câu hỏi cho Media Findme. Về vấn đề thắc mắc của anh, Media Findme xin được trả lời như sau:

Thời gian bàn giao trung bình của website thuộc gói Design Professional là 20 – 25 ngày. Thời gian thiết kế chính xác còn phụ thuộc vào yêu cầu của anh đối với website được thiết kế, trong đó là giao diện trang chủ và 7 trang tự chọn thiết kế độc quyền. Bên cạnh đó, sau khi bàn giao, doanh nghiệp còn được yêu cầu chỉnh sửa giao diện 3 lần ( nếu có nhu cầu ) cho nên thời gian có thể giao động thêm.

Nếu như anh cần nhận website gấp do công việc, anh hoàn toàn có thể chia sẻ với Media Findme. Findme luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đội ngũ thiết kế sẽ sắp xếp để đẩy nhanh tiến độ thiết kế website cho anh.

Để hiểu rõ tại sao thiết kế website cần khoảng thời gian từ 20- 25 ngày, Media Findme cũng chia sẻ thêm với anh về quy trình cơ bản cơ bản để thiết kế và hoàn thiện một trang web hoàn chỉnh.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng 

Tại bước này, bộ phận khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, khai thác tỉ mỉ nhu cầu mong muốn của khách. Sau khi đã tổng hợp xong, các thông tin này sẽ được chuyển sang bộ phận tiếp theo.

Bước 2: Phân tích, đánh giá tính khả quan của website

Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ phân tích và đánh giá những yêu cầu, đưa ra các đề xuất về tính năng, bố cục, giao diện sao cho tất cả phải phù hợp với loại hình của web cùng những yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Bước 3: Lên Demo

Sau khi đã phân tích xong, bộ phận thiết kế sẽ đưa tất cả những ý tưởng thành bản demo hoàn chỉnh. Đây là bước quan trọng nhất và cũng chiếm nhiều thời gian nhất. Sau khi gửi demo đi, thiết kế sẽ tiếp tục nhận những phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa. Có rất nhiều trường hợp, bản demo phải sửa rất nhiều lần mới đi đến thống nhất cuối cùng, sau đó mới bắt tay đến bước tiếp theo.

Bước 4: Thiết kế website

Dựa trên cơ sở là bản demo đã thống nhất, các bộ phận sẽ phối kết hợp để xây dựng website theo yêu cầu vừa đảm bảo tính khả dụng vừa đáp ứng những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chạy thử – kiểm tra – chỉnh sửa lại

Tại bước này, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành chạy thử để kiểm tra website đã hoạt động ổn chưa, có tính năng nào chưa chạy được, phát hiện lỗi để kịp thời chỉnh sửa trước khi trao đến tay khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu

Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị thiết kế website tên miền mà công ty đã chuẩn bị và Media Findme sẽ cài đặt tên miền cho website. Tại bước này website vẫn liên tục được kiểm tra để tránh sót lỗi. Sau khi đã hoàn thiện website này sẽ được gửi sang cho phía khách hàng để kiểm duyệt trước khi bàn giao.

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng 

Đây là bước cuối cùng trong toàn bộ quá trình thiết kế website. Media Findme sẽ bàn giao toàn bộ các hạng mục đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp cách quản trị website và những cách xử lý khi gặp các vấn đề cơ bản.

Có thể thấy để website được hoàn thiện đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính chuyên môn rất cao, nhất là với giao diện thiết kế trang chủ độc quyền như gói Design Professional. Tuy nhiên Media Findme sẽ nỗ lực làm việc để thành quả nhận lại xứng đáng với sự chờ đợi của khách hàng.

Hi vọng những giải đáp trên đã cung cấp cho anh Nam những thông tin hữu ích về dịch vụ thiết kế website. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, anh có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với Media Findme qua số hotline để được tư vấn nhanh chóng chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Layout là gì? Vai trò của layout design trong gói Design Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button