HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ EMAIL THEO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP VỚI GÓI DESIGN PROFESSIONAL

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn đang còn sử dụng các dich vụ email miễn phí mà không hề biết rằng việc tạo email theo tên miền là một trong những việc cần thiết mà doanh nghiệp nên làm nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp. Với gói Design Professional tại Media Findme, dịch vụ hỗ trợ đăng kí theo tên miền doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí.

1. EMAIL THEO TÊN MIỀN LÀ GÌ?

Email theo tên miền là một phần của địa chỉ email đứng sau ký hiệu @. Có thể hiểu đơn giản email theo tên miền riêng chính là định dạng email có hậu tố là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Ví dụ: mediafindme@emailbusiness.vn.

Đối với email cá nhân, nó thường là tên miền của các dịch vụ cung cấp email như gmail.com, outlook.com hoặc yahoo.com. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh, các công ty cần có địa chỉ email theo tên miền riêng của mình.

email đăng kí theo tên miền

2. TẠI SAO CẦN ĐĂNG KÝ EMAIL THEO TÊN MIỀN?

Tăng tính chuyên nghiệp

Hiện nay, email tên miền là một thứ cần thiết cho doanh nghiệp. Mail có đuôi tên miền riêng giúp bạn khẳng định ưu thế thương hiệu cũng như vị trí công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đồng thời mail giao dịch của bạn với khách hàng có đuôi tên miền website của bạn cũng làm tăng tính tin cậy, tính chuyên nghiệp.

Tránh tình trạng email gửi đi rơi vào spam

Hiện nay có một số dịch vụ email miễn phí (và cả email hosting giá rẻ) là đối tượng của spammer hay các phần mềm độc hại. Điều này khiến những email mà bạn gửi đi từ địa chỉ mail miễn phí có thể bị đánh dấu là spam và không tới được hòm thư chính của người nhận. Khi đăng kí email doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều khả năng tiếp cận khách hàng hơn và mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Hơn thế sẽ đảm bảo tính xác thực, chuyên nghiệp của một chiến dịch Email Marketing. Khách nhận được email biết doanh nghiệp này là ai, kinh doanh loại dịch vụ gì. Chỉ với dòng hiển thị tên doanh nghiệp trong email người gửi.

đăng kí email theo tên miền

Email theo tên miền giúp nâng cao độ bảo mật

Sử dụng một hệ thống hosting riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống email của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và dùng email để làm công cụ tiếp thị chủ lực.

Giúp giao dịch thuận lợi hơn với email tên miền

Các email với tên miền miễn phí như gmail thường có cách quản lý rời rạc, thiếu tập trung gây khó khăn cho đối tác khi giao dịch. Ngoài ra, những email này cũng thiếu các tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, hạn chế khả năng hack, tự động trả lời, lọc thư hoặc chặn địa chỉ e-mail…

Có thể nói, dùng email theo tên miền riêng của doanh nghiệp chính là cách bảo vệ tốt nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị đưa vào blacklist và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng quản lý nhân viên

Với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông đảo thì việc quản lý các hoạt động của nhân viên thông qua email sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể kiểm soát nội dung email gửi đi hoặc nhận về của nhân viên một cách linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

3. MIỄN PHÍ ĐĂNG KÍ EMAIL THEO TÊN MIỀN VỚI GÓI DESIGN PROFESSIONAL

Bạn đã biết về email theo tên miền doanh nghiệp và lợi ích của nó. Tạo email tên miền riêng là một việc quan trọng cho những ai muốn khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình với đối tác và với khách hàng. Đừng để sự bất cập trong quản lý email thông thường ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình.

Đặc biệt, khi sử dụng gói Design Professional của Media Findme, với mong muốn tăng tính chuyên nghiệp cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ đăng kí 5 email theo tên miền doanh nghiệp. Thay vì bỏ thêm một khoản chi phí phát sinh để sử dụng dịch vụ đăng kí email theo tên miền, tại sao bạn lại không lựa chọn gói thiết kế website được tặng kèm dịch vụ quan trọng này?

Hi vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đăng kí email theo tên miền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ Media Findme qua số hotline hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Layout là gì? Vai trò của layout design trong gói Design Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button