KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐÃI TẶNG KÈM CỦA GÓI DESIGN PROFESSIONAL

Một trong những lý do khiến Design Professional trở nên nổi bật là do chương trình ưu đãi đi kèm cực kì hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về những ưu đãi của gói thiết kế của Media Findme này nhé!

1. HỖ TRỢ NHẬP SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Sau khi hoàn thành website, Media Findme sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng gói Design Professional nhập 30 sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong thời gian đầu, khi quý khách hàng chưa quen thuộc sử dụng website, hỗ trợ nhập liệu sẽ giúp quý khách giảm bớt áp lực, tiết kiệm thời gian, nhân lực và tâm trí để tập trung cho những công việc khác.

2. EMAIL THEO TÊN MIỀN

Hiện nay, email tên miền là một thứ cần thiết cho doanh nghiệp. Mail có đuôi tên miền riêng giúp bạn khẳng định ưu thế thương hiệu cũng như vị trí công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đồng thời mail giao dịch của bạn với khách hàng có đuôi tên miền website của bạn cũng làm tăng tính tin cậy, tính chuyên nghiệp.

Thông thường, bạn sẽ cần tiếp tục bỏ một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ đăng kí email theo tên miền, với gói Design Professional, Media Findme sẽ giúp bạn tạo miễn phí 5 tài khoản email theo tên miền, tối ưu sự chuyên nghiệp cho doanh nghiêp của bạn.

3. TẶNG TÊN MIỀN

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ tĩnh, cố định. Nó giống như là địa chỉ nhà hay mã zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường cho hàng hóa lưu thông, một trình duyệt cũng cần một tên miền để dẫn đường tới nơi chứa website của bạn (web server).

Để thiết kế một website hoàn chỉnh, doanh nghiệp bắt buộc phải chi trả để mua tên miền. Nhưng khi sử dụng gói Design Professional, sau khi thiết kế website, Media Findme sẽ tặng kèm khách hàng 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ. Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp với tên miền chất lượng.

4. TẶNG HOSTING

Hosting là nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website hoạt động trên internet. Đối tượng sử dụng Web Hosting là các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang phân phối, nhằm cung cấp các thông tin đến khách hàng và đối tác trên internet.

Gói Desgin Professional sẽ tặng quý khách hàng sử dụng Hosting 10GB/1 năm trị giá 2.760.000 VNĐ. Với mức dung lượng này, quý khách có thể vừa tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo được hoạt động của website ổn định. Đây chắc chắn là một phần quà ưu đãi không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin về ưu đãi tặng kèm của gói Design Professional tại Media Findme. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế website và chưa biết lựa chọn gói thiết kế nào, Design Professional là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Liên hệ với Media Findme ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về website phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm nội dung liên quan: Bùng nổ doanh thu với thiết kế giao diện trang chủ độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button