Những lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài

Để xây dựng được một phòng Marketing chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố. Ngoài chi phí trả lương, tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp là một bài toán nan giải. Vì thế những dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết những lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài? Hãy cùng Media Findme tìm hiểu dưới đây.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là việc thuê một công ty Agency chuyên nghiệp bên ngoài để thực hiện công việc Marketing cho doanh nghiệp. Các công ty Marketing đặc biệt là Digital Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Vì họ đã chạy nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

Phòng Marketing thuê ngoài được coi là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập không đủ tiềm lực để xây dựng phòng Marketing nội bộ. Việc đưa ra giải pháp, mục tiêu và thực hiện sao cho tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?
Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng Marketing thuê ngoài

Vì sao dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp? Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài thế nào? Media Findme trả lời ngay dưới đây

Hoạt động Marketing đạt hiệu quả cao nhờ đội ngũ chuyên nghiệp

Thay vì bạn phải tuyển dụng, đào tạo một nhân sự làm tất cả các công việc marketing hoặc thành lập một phòng marketing ít nhất 4 nhân sự. Thì phòng marketing thuê ngoài luôn hoạt động theo hình thức đội nhóm, người nào đảm nhận việc nấy, chuyên môn hoá cao. Kinh nghiệm của team thuê ngoài sẽ tốt hơn do thực chiến nhiều dự án.

Xu hướng marketing luôn thay đổi. Doanh nghiệp dễ bị khách hàng quay lưng lại vì “lạc hậu” hoặc bị đổi thủ cướp tay trên cũng chỉ vì đi sau một bước. Nhưng mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi chọn dịch vụ marketing thuê ngoài,  các agency chuyên nghiệp luôn cập nhật xu hướng mới, nhạy bén, tư duy logic đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo,hữu ích sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm hơn

Sự chuyên nghiệp của phòng marketing thuê ngoài
Sự chuyên nghiệp của phòng marketing thuê ngoài

Thiết lập kế hoạch, mục tiêu rõ ràng

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, các Agency thường triển khai công việc theo lộ trình chiến lược rõ ràng, mục tiêu KPI có thể đo đếm được. Tối đa danh số trong thời hạn ngắn nhất

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu. Thay vì phải trả lương thưởng cho ít nhất 4 nhân sự cho một phòng marketing thì bạn chỉ phải trả chi phí bằng lương của một nhân sự cho dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói, đã có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch marketing một cách hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và vận hành. Với đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing tại Media Findme, bạn chỉ cần dành thời gian tập trung vào mục tiêu chính của mình là chất lượng sản phẩm, thị trường, kinh doanh… giảm bớt gánh nặng truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, xúc tiến bán hàng.

Hạn chế rủi ro

Giảm thiểu được rủi ro là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp hạn chế được khá nhiều rủi ro:

 • Tiết kiệm chi phí đào tạo đội ngũ nhân viên
 • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, không lo lắng nhân viên nghỉ việc.
 • Tinh giản bộ máy nhân sự
 • Giảm thiểu một số chi phí khác như: bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, thưởng lễ…
 • Cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI

Nhận báo cáo minh bạch

Tại doanh nghiệp nhỏ, đôi khi họ thường làm việc theo cảm tính. Nhiều doanh nghiệp giữa sếp và nhân viên không có KPI, kế hoạch thì liên tục thay đổi do không có chiến lược lâu dài.

Nhưng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ cam kết KPI rõ ràng và hoạt động theo chiến lược đã vạch ra. Hai doanh nghiệp sẽ phải hợp tác, thống nhất cùng nhau để thực hiện 1 mục tiêu chung. Khi có định hướng rõ ràng, việc của đôi bên là cùng nhau tiến về phía trước.

Báo cáo minh bạch của phòng marketing thuê ngoài
Báo cáo minh bạch của phòng marketing thuê ngoài

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Media Findme

Tư vấn chiến lược tăng trưởng toàn diện

Media Findme với kinh nghiệm thực chiến marketing trên nhiều mặt trận lĩnh vực khác nhau, sẽ tư vấn kế hoạch chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và đưa ra thời gian triển khai, nhân sự đảm nhiệm, ngân sách chi tiêu,…sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Triển khai và tối ưu các chiến dịch

Media Findme cam kết uy tín, tiến hành triển khai kế hoạch, hoàn thành dự án đúng hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các mạng xã hội: Google ads, Facebook ads, Zalo ads,… Từ những số liệu thu thập trong quá trình chạy chiến dịch. Media Findme sẽ phân tích và đưa ra phương hướng tối ưu hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu như đã đề ra.

 • Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập
 • Cập nhật nội dung chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Sản xuất ấn phẩm truyền thông, nâng cao hiệu quả tiếp thị, nhận diện thương hiệu.
 • Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, thu hút nhiều khách
 • Tối ưu SEO, đưa website doanh nghiệp lên top tìm kiếm
 • Chạy quảng cáo tối ưu
 • Cam kết về doanh số đem lại sự tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp
Những lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài đem lại
Những lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài đem lại

Báo cáo thường xuyên liên tục

Sau mỗi chiến dịch đã được thực thi và tối ưu, phòng Marketing thuê ngoài tại Media Findme sẽ có trách nhiệm báo cáo số liệu và phân tích tính hiệu quả của chiến dịch. Đánh giá và nhận xét tính thành công hay những điểm thiếu sót trong chiến dịch này. Từ đó đưa ra được phương hướng phát triển lâu dài

Như vậy, với những lợi ích trên, chắc các bạn đã cân nhắc, so sánh và nhận thấy rằng dịch vụ marketing thuê ngoài khắc phục được rất nhiều vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay gặp phải. Không những giải quyết được vấn đề về tài chính, nhân sự mà còn có sự cam kết, đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Media Findme với nguồn nhân lực tuyển chọn đủ đầy về trình độ, cũng như kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, cống hiến tận tâm cho sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp của quý đối tác

Các nội dung liên quan:

Phòng marketing thuê ngoài trọn gói uy tín tại Hà Nội

Có nên thuê phòng marketing ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *