TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ TRANG CHỦ PHONG CÁCH RIÊNG ( DESIGN HOME )?

Một trong những điều làm nên điểm đặc biệt của gói thiết kế Design Home là doanh nghiệp có thể thiết kế trang chủ của website theo giao diện độc quyền. Vậy trang chủ là gì? Tại sao lại nên thiết kế trang chủ theo phong cách riêng? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau.

1. TRANG CHỦ (HOME PAGE) LÀ GÌ?

Trang chủ là một page như các page khác nhưng là page đầu tiên khi người dùng truy cập vào website. Đây là trang web mặc định tải khi bạn truy cập vào địa chỉ web chỉ chứa tên miền nào đó.

Ví dụ khi bạn truy cập website của công ty thiết kế web uy tín Media Findme trang đầu tiên hiển thị chính là trang chủ

trang chủ
Trang chủ của Media Findme

2. CHỨC NĂNG CỦA TRANG CHỦ

Trang chủ nằm trong thư mục gốc của trang web. Nhiều trang chủ hoạt động như một thư mục ảo cho trang web đó. Trang chủ đóng vai trò quan trọng với tất cả các website và hầu hết, website nào cũng có một homepage. Từ trang chủ, người dùng có thể dễ dàng truy cập và đi sâu hơn vào các khu vực khác trong website, bao quát được toàn website.
Ví dụ: Một trang web điển hình có trang chủ và các mục menu như: 

 • Giới thiệu
 • Dịch vụ
 • Sản phẩm
 • Liên hệ
 • Tin tức
 • ….

Ngoài ra, trang chủ còn đóng vai trò để định hướng khách truy cập. Nó cung cấp cho người dùng các tiêu đề trang, hình ảnh, sơ đồ trang. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng biết các thông tin về các đơn vị chủ quản của web qua tên doanh nghiệp, hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp đó, các thông tin về số điện thoại, email,…

thiết kế trang chủ
Trang chủ của một website do Media Findme thiết kế

3. VAI TRÒ – TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ TRANG CHỦ PHONG CÁCH RIÊNG

Có thể coi trang chủ như bộ mặt của website, nó giúp trang web của bạn tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Với vai trò bao gồm:

 • Giúp khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách khái quát nhất, chính xác nhất.
 • Nơi quảng cáo thương hiệu đến khách hàng vô cùng hiệu quả.

Với những vai trò quan trọng, trang chủ là một phần không thể thiếu khi thiết kế website. Nhưng thiết kế không thôi thì chưa đủ, còn phải thiết kế sao cho đủ độc đáo để khiến khách hàng của bạn ” yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Tưởng tượng nếu như bạn truy cập vào một website và đập vào mắt bạn là một giao diện quen thuộc, bạn đã từng nhìn thấy giao diện như thế này ở rất nhiều website khác trên internet thì liệu bạn có còn muốn tiếp tục tìm hiểu về trang web ấy không?

Dám cá câu trả lời là không. Khách hàng của bạn cũng vậy. Họ sẽ mặc định rằng website của bạn cũng không khác gì những trang web mà họ đã xem trước đây. Kết quả là doanh nghiệp của bạn sẽ không gây ấn tượng được với họ.

Bởi vậy thiết kế trang chủ theo phong cách riêng rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một trang chủ độc đáo, không giống với bất cứ trang web nào khác sẽ góp phần xác lập thương hiệu của bạn, thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đồng thời thu hút về về lượng khách hàng tiềm năng.

Gói DESIGN HOME của Media Findme sẽ mang đến những trang chủ như thế thuộc sở hữu doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách hàng sau đó xây dựng thành homepage giao diện độc quyền với những ưu điểm được cam kết như:

 • Thiết kế đẹp mắt, khoa học, thu hút, màu sắc phù hợp với lĩnh vực hoạt động
 • Thanh menu, điều hướng nên được bố trí khoa học
 • Font chữ, nội dung, hình ảnh dễ đọc, rõ nét
 • Tối ưu trang chủ sao cho chuẩn SEO về yếu tố Onpage để gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
thiết kế trang chủ phong cách riêng
Gói DESIGN HOME hấp dẫn của Media Findme

Không chỉ thế, gói DESIGN HOME còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn, chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng:

 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 10GB/1 năm trị giá 2.760.000 VNĐ
 • Tặng 5 Email theo tên miền
 • Tặng: 2 Banner + Logo dạng chữ cơ bản

Nếu như vẫn còn những thắc mắc liên quan, hãy liên hệ với Media Findme ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Gói DESIGN HOME của Media Findme có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button