TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH GÓI FINDME WEB?

Findme Web là một trong những gói thiết kế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng vén màn lý do khách hàng yêu thích yêu thích gói thiết kế website chuyên nghiệp này nhé!

1. CHI PHÍ HỢP LÝ

Sở hữu hoàn toàn 1 website trọn vẹn, cực đẹp tại Media Findme chỉ từ 3.490.000đ. Mức chi phí đã bao gồm trọn gói dịch vụ, đi kèm nhiều ưu đãi như tặng hosting và tên miền.

Chi phí này vẫn sẽ mang đến cho khách hàng một website vận hành hoàn hảo, giao diện đẹp, bắt mắt cũng như hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập.

2. NHANH CHÓNG – HOÀN CHỈNH

Thời gian hoàn thành chỉ từ 5 ngày – hỗ trợ support hoàn chỉnh website mới bàn giao. Chúng tôi sẽ điều chỉnh cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về Logo – điều chỉnh màu sắc – đăng tải sản phẩm.

Với khoảng thời gian cực nhanh, website của gói Findme Web sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn có thể bắt tay và việc xây dựng nội dung để hoàn thiện website và nhanh chóng triển khai các chiến lược truyền thông

thiết kế website

3. CHUẨN SEO – CHUẨN DI DỘNG

Chuẩn SEO là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Media Findme. Mẫu website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…. Điều mà bất kỳ website nào hiện nay cũng cần để tăng khả năng tiếp cận và bán được hàng.

Bên cạnh đó webiste cũng được thiết kế đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu, bởi hầu hết hiện nay người dùng thường sử dụng các thiết bị di động để truy cập website, nếu bạn không thể hiển thị được trên các thiết bị này thì khách hàng sẽ khó lòng có thể chọn dịch vụ của bạn.

4. HỖ TRỢ TẬN TÂM

Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên của Media Findme hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Media Findme cũng cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc website phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.

thiết kế findme web

5. TRỌN GÓI FINDME WEB CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giao diện độc quyền Giao diện thiết kế độc quyền, tính thẩm mỹ cao, chuẩn UX, công nghệ chuẩn Responsive
 Lập trình tính năng riêng Xây dựng tính năng riêng phù hợp với từng loại website, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng
 Quản trị website dễ dàng Khả năng quản trị toàn bộ website dễ dàng dù bạn không có chuyên môn về lập trình
 Trọn gói tên miền – hosting Cung cấp các gói tên miền, hosting với ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí cho khách hàng

Với những ưu điểm kể trên, gói thiết kế Findme là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Media Findme nếu như bạn cũng có nhu cầu thiết kế web trọn gói nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Tư vấn thiết kế Findme Web từ A – Z cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button