THIẾT KẾ WEBSITE FINDME WEB 3490 TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Xu hướng phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến và marketing online đã kéo theo nhu cầu thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn. Để tiết kiệm chi phí nhất có thể, thiết kế website trọn gói là một giải pháp tối ưu vừa giúp nâng cao doanh thu, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững mà lại siêu tiết kiệm và hiệu quả.

1. THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế giao diện đến các chức năng như: thiết kế giao diện, SEO web, viết nội dung web.

Lợi ích của thiết kế web trọn gói bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn từng đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần. Và chi phí phí cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhiều bên khác nhau

Tối ưu hóa tính đồng bộ

Các quy trình thiết kế website được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tính đồng bộ sẽ cao hơn và giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình khởi chạy dự án.

Hỗ trợ vận hành website

Nếu bạn thuê nhiều đơn vị khác nhau để xây dựng và phát triển web đồng nghĩa bạn sẽ phải làm việc với nhiều nhân viên khi cần hỗ trợ, backup nếu có phát sinh. Tuy nhiên, thiết kế web trọn gói sẽ bao trọn toàn bộ quy trình, quá trình hỗ trợ khách hàng cũng nhờ vậy mà nhanh chóng, dễ dàng hơn.

website

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Phát triển website là một quy trình gồm nhiều bước để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị (mua domain và thuê hosting) cho đến lên ý tưởng thiết kế (design giao diện web) và lập trình hoàn thiện website (giao diện và tính năng), sau đó trang web mới được chạy live. Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để phát triển website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

Vì vậy, thiết kế website chính là cách hoàn hảo nhất để doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm online tuyệt vời cho khách hàng, và dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến web đều được đơn vị lập trình website phụ trách. Đơn giản, thiết kế website trọn gói có nghĩa là công ty hay đơn vị làm web sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một giao diện web thật, những tính năng trên website, đồng thời công ty thiết kế website phải tư vấn, hỗ trợ khách hàng vận hành trang web hiệu quả

3. NHỮNG DỊCH VỤ CÓ TRONG THIẾT WEB TRỌN GÓI

  • Cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp:

Để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu hoặc ngày kinh doanh của mình, mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là VPS với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ vì nghĩ nó sẽ giúp website “chạy nhanh” hơn, tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting, chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp nêu nhu cầu sử dụng không cao.

  • Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp:

Media Findme xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Media Findme sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, Findme có sẵn designer để thiết kế website riêng theo yêu  cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

thiết kế web trọn gói
  • Lập trình giao diện và tính năng:

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua, sau đó Media Findme sẽ tiến hành lập trình thành giao diện, đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

  • Chạy website trên hosting thực tế:

Sau khi trang web được hoàn thiện, Findme sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, Media Findme sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

  • Hỗ trợ gói SEO cho website:

Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO website, giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa mang lại khách hàng, giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng – khách hàng trên internet.

  • Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói:

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại Media Findme (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với Media Findme để thiết kế website trọn gói ngay hôm nay nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Gói DESIGN HOME của Media Findme có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button