THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA GÓI DESIGN DIAMOND TẠI MEDIA FINDME LÀ BAO LÂU?

Sau khi sở hữu website thiết kế độc quyền, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nếu như trong quá trình vận hành phát sinh lỗi thì chế độ bảo hành của gói Design Diamond tại Media Findme sẽ hoạt động như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

1. BẢO HÀNH WEBSITE LÀ GÌ?

Cũng giống như tất cả các sản phẩm / dịch vụ trên thị trường, điều mà các khách hàng thường quan tâm nhất thì ngoài sự chất lượng, giá cả … của các sản phẩm hay dịch vụ đó thì vấn đề bảo hành cũng được đông đảo người tiêu dùng thông thái quan tâm đặc biệt.

Bảo hành theo nghĩa chung đại khái là lời hứa, là sự bảo đảm nhưng không phải là 1 điều kiện của hợp đồng hoặc chỉ là 1 điều khoản kèm theo và không có giá trị rõ ràng. Như vậy bảo hành sản phẩm hay bảo hành dịch vụ thì đó chỉ là một lời nói không có giá trị thật tế về mặt pháp lý, đó chỉ có thể đong đếm bằng sự UY TÍN.

bảo hành website

Một doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ Không Có Bảo hành hoặc bảo hành kém thì người chịu thiệt thòi nhất là Khách hàng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp đó làm tốt trách nhiệm và bảo hành TỐT sẽ giúp tăng UY TÍN và DOANH THU lên đáng kể.

Như vậy, nói riêng hơn bảo hành website là việc thực hiện đảm bảo các hoạt động bình thường của hệ thống website, giúp website hoạt động trơn tru và không bị mất kết nối khi hoạt động trên internet, đồng thời hỗ trợ và tư vấn kịp lúc những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng một cách kịp lúc.

2. THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA GÓI DESIGN DIAMOND

Với tiêu chí “Một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”, Findme cam kết: cho dù sử dụng bất cứ gói thiết kế website nào tại Media Findme, quý khách hàng cũng được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.

Bạn không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, chúng tôi vẫn bảo hành miễn phí trọn đời. Với đội ngũ kỹ thuật đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website của mình, dù 5 năm hay 10 năm thậm chí 15 năm, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết.

Bởi vậy khi thiết kế website tại Media Findme, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

bảo hành website

3. PHẠM VI BẢO HÀNH

3.1 Bảo hành về các lỗi website bị gây ra bởi mã nguồn hay còn gọi là Souce – Code của website ( Ở đây 90% ĐNW sử dụng WordPress để xây dựng website cho các bạn và hoàn toàn sẽ bàn giao cho các bạn nếu như được sự yêu cầu ).

3.2 Bảo hành các chức năng của website sau khi ĐNW bàn giao và quý khách đã nghiệm thu. Tiêu biểu như :

  • Không thể truy cập vào tài khoản quản trị web, hoặc quên, không nhớ mật khẩu quản trị web…
  • Không quản trị nội dung được như : đăng sản phẩm, bài viết, hình ảnh, video…
  • Hệ thống không gửi thông báo về email khi có khách đặt hàng trên website hoặc thông tin từ các from liên hệ.
  • Các chức năng khác sau khi đã nghiệm thu.

3.3 Bảo hành khi website không truy cập được. Có rất nhiều nguyên nhân để website bị mất kết nối, khi khách hàng không thể truy cập vào website của mình hoặc nhận thấy website quá chậm.

4. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

  • Tiếp nhận thông tin khi khách hàng báo lỗi, khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin để để thông báo lỗi
  • Thời gian tiếp nhận thông tin : Các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, lễ, tết.
  • Thời gian phản hồi và xử lý lại với khách hàng trong khoảng sau 30 phút đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng thông báo.
  • Khách hàng có thể báo lỗi bất cứ lúc nào, và báo lỗi nhiều lần trong tháng hoặc trong cùng 1 ngày.
bảo hành website

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chế độ bảo hành của Media Findme từ đó an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của Media Findme để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Dịch vụ thiết kế website thương hiệu cùng gói Design Diamond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button