TOP LAYOUT DESIGN DIAMOND GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Ngoài chất lượng nội dung mà website mang lại, để giữ chân được người dùng thì yếu tố cực kỳ quan trọng đó là giao diện của website. Để thiết kế layout một website mà tạo được ấn tượng với người dùng thật sự không hề đơn giản, nó đòi hỏi rất nhiều sự tâm huyết cho người thiết kế layout. Dưới đây là một số layout độc đáo sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

1. THIẾT KẾ WEBSITE CÓ GIAO DIỆN TỐI MÀU

Giao diện màu tối có ưu điểm giúp thông tin trên website nổi bật hơn. Đồng thời khi lướt trên web thời gian lâu, người dùng sẽ không bị mỏi mắt. Ngoài ra, giao diện gam màu tối tạo cảm giác thu hút và hiện đại cho website của doanh nghiệp.

Chẳng hạn như giao diện của website Nam Anh Racing – một trong những khách hàng của Media Findme. Rõ ràng gam màu tối giúp cho nổi bật sự sang trọng của các sản phẩm đến từ các hãng xe lớn đồng thời thể hiện màu sắc của thương hiệu Nam Anh.

2. THIẾT KẾ WEBSITE VỚI HÌNH ẢNH CÓ CHIỀU SÂU

Để hình ảnh có chiều sâu, đẹp trong mắt người nhìn thì điều quan trọng nhất chính là tập trung vào hiệu ứng đổ bóng. 

Bên cạnh đó, hình ảnh được đầu tư có chiều sâu cần kết hợp những hiệu ứng độc đáo, công nghệ hiện đại. Điều này không chỉ mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị mà tạo nên tính thẩm mỹ cao cho website của bạn.

3. THIẾT KẾ LAYOUT WEB THẬT NỔI BẬT

Layout chính là hệ thống sắp xếp lại nội dung, đồ họa của website sao cho đồng nhất với nhau. Như vậy thì toàn bộ vấn đề trên web của bạn được đồng bộ với nhau. Một layout mềm mại, có hiệu ứng 3D nổi bật là xu hướng năm 2022 này.

Mẫu thiết kế website đẹp này có ưu điểm mang lại những trải nghiệm nhẹ nhàng và thú vị cho người dùng.  Đồng thời những hình ảnh đẹp mắt vừa đan xen và tương phản, độc đáo.

Chính website của Media Findme là ví dụ cho layout ấn tượng này. Các gam màu sắc thương hiệu kết hợp cùng nhiều hình ảnh đẹp mặt là yếu tố để thu hút khách hàng.

4. THIẾT KẾ WEBSITE VỚI CON TRỎ MỚI LẠ

Con trỏ sẽ được thiết kế với hiệu ứng độc đáo, lạ mắt giúp tăng cảm giác mới lạ và thích thú cho người dùng. Hãy thử cách này khi thiết kế website cho doanh nghiệp để tạo nên trải nghiệm mới cho khách hàng nhé.

Ngoài những xu hướng trên, mẫu website còn được thiết kế theo các xu hướng dưới đây mà doanh nghiêp của bạn có thể tham khảo:

  • Xu hướng thiết kế mẫu website có một bố cục bất đối xứng.
  • Đồ họa được tập trung nhiều hơn
  • Xu hướng thiết kế trang web hình ảnh với các khoảng trắng và được đóng khung.
  • Thiết kế trang web có màu sắc rực rỡ và phản quang.
  • Tính năng khả dụng được áp dụng và tăng cường khi thiết kế web.

Hi vọng trong bài viết dưới đây, Media Findme đã cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích. Thiết kế website là một lĩnh vực đời hỏi sự sáng tạo vô tận nếu muốn trở nên nổi bật. Với ý tưởng đột phá của bạn và bàn tay kinh nghiệm của các kỹ thuật viên của Media Findme, chắc chắn sẽ tạo nên một website với layout ấn tượng.

Liên hệ Media Findme ngay để đươc tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Dịch vụ thiết kế website thương hiệu cùng gói Design Diamon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button