TƯ VẤN THIẾT KẾ FINDME WEB TỪ A-Z CHO DOANH NGHIỆP

Để có thể có được 1 website chất lượng theo yêu cầu thì việc tư vấn thiết kế website cho khách hàng trước khi thực hiện là điều cực kỳ cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn chi tiết về gói thiết kế Findme Web cho doanh nghiệp của bạn.

1. VÌ SAO TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE LẠI QUAN TRỌNG?

Trong quá trình tư vấn dịch vụ thiết kế website, nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được làm rõ và gợi ý những giải pháp phù hợp nhất.

Cụ thể hơn, dựa trên mục tiêu của website như tăng nhận diện thương hiệu, truyền thông, bán hàng, đơn vị thiết kế sẽ đưa ra định hướng về bố cục, nội dung, nền tảng lập trình cho doanh nghiệp lựa chọn, sao cho tối ưu ngân sách mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Không những thế, quá trình này còn giúp đôi bên có tiếng nói chung, thống nhất trước mục tiêu và thuận tiện hơn trong quá trình hợp tác. Tránh trường hợp hiểu sai ý khiến thành phẩm không như kỳ vọng hoặc mất nhiều thời gian chỉnh sửa, bàn bạc và thống nhất lại.

tư vấn website

2. TƯ VẤN THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Trong quá trình tư vấn giao diện, đơn vị thiết kế sẽ đưa ra 2 loại là giao diện có sẵn và giao diện theo yêu cầu cho bạn lựa chọn. Dựa trên các thông tin về chi phí, thời gian thực hiện, ưu điểm của từng loại hình bạn có thể chọn cho mình cách triển khai phù hợp.

Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn dịch vụ thiết kế website cũng sẽ đưa ra những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm thực tế, giúp bạn có cái nhìn khách quan và quyết định chính xác.

3. TƯ VẤN TÍNH NĂNG

Mỗi website trong lĩnh vực khác nhau đều cần tập hợp các tính năng thiết yếu để có thể vận hành trơn tru. Vì thế ở bước này, đơn vị thiết kế sẽ liệt kê cho bạn danh sách tính năng quan trọng để bạn lựa chọn và trang bị cho trang web của mình.

Ví dụ với website thương mại điện tử sẽ cần tính năng thiết lập giỏ hàng, đăng nhập đăng ký, thanh toán online…Nhờ vậy bạn sẽ không bị bỏ sót những chức năng quan trọng và đảm bảo tăng trải nghiệm người dùng.

tư vấn thiết kế web

4. TƯ VẤN GÓI HOSTING VÀ TÊN MIỀN

Quy trình tư vấn dịch vụ thiết kế web chuẩn thường bao gồm khâu lựa chọn gói hosting và tên miền. Ở bước này đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực hoạt động, hosting đáp ứng tốt quy mô website, tránh trường hợp sử dụng thừa dung lượng băng thông gây lãng phí tài nguyên.

5. TƯ VẤN NỘI DUNG WEBSITE

Trong quá trình tư vấn dịch vụ thiết kế website, bạn cần yêu cầu tư vấn thêm nội dung cho trang web để đảm bảo tối ưu seo cũng như tăng trải nghiệm, mang lại thông tin giá trị cho người dùng.

Ở bước này các đơn vị thiết kế Media Findme sẽ cùng bạn thống nhất đối tượng khách hàng mục tiêu là ai, nội dung họ quan tâm là gì và từ đó đưa ra kế hoạch phát triển content phù hợp.

6. THIẾT KẾ WEB FINDME WEB GỒM NHỮNG GÌ?

  • Tên miền xịn đuôi .COM/.NET trị giá 300.000 đồng
  •  Hosting SSD 𝟭𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗠𝗕 băng thông không giới hạn
  •  Tặng Logo + Banner
  •  Tặng Công nhập liệu bài viết 30 bài
  •  Tặng Chứng chỉ bảo mật web SSL
  •  Tặng Plugin Rank Math SEO Pro bản quyền SEO
  •  Tặng Plugin tăng tốc độ website bản quyền Wp Rocket
  •  Tặng Plugin bảo mật web bản quyền iThemes Security Pro chống mã độc
  •  Tặng Plugin nén dung lượng ảnh bản quyền Smush Pro
  •  Tặng Setup chiến dịch quảng cáo Google Ads

Với những chia sẻ về tư vấn thiết kế website ở trên, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về quá trình tư vấn thiết kế web. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, hãy liên hệ Media Findme ngay nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Thiết kế website Findme Web 3490 trọn gọn tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *