Thiết kế website du lịch trọn gói

Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Vậy một website như thế nào là hoàn hảo để giúp những tổ chức – doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch có thể phát triển bền vững Thiết kế web Findme sẽ chia sẻ câu trả lời chi tiết ở bài viết này.

Tầm quan trọng của thiết kế website du lịch với doanh nghiệp

Ngành du lịch là một trong những lĩnh vực đa dạng về văn hóa, con người,… Chính vì vậy, việc thể hiện được văn hóa độc đáo của một công ty du lịch không phải là dễ, nhất là khi yêu cầu của khách hàng ngày càng cao.  Theo đó, một website đáp ứng đủ các tiêu chí về kỹ thuật và nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tăng lượng khách hàng và nâng cao lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Cụ thể:

Tăng trải nghiệm cho người dùng

Website là cảnh cửa đầu tiên, giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và các dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp. Theo đó, một website với giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ dàng cho người sử dụng, tốc độ load trang nhanh,… chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình và giúp việc giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế website du lịch trọn gói 

Tăng lòng tin cho khách hàng

Các Website du lịch thường cung cấp các kênh để tương tác với khách hàng, thông qua các biểu mẫu, chatbox, hộp thư đến,…. Nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hỗ trợ và  cải thiện dịch vụ tốt hơn. Song song với đó, các yếu tố về thông tin, dịch vụ hữu ích, giao diện đẹp mắt của website cũng góp phần giúp khách hàng hài lòng, tăng niềm tin và có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của bạn hơn.

Tối ưu SEO hiệu quả

Tối ưu hóa các yếu tố về SEO như: keyword, nội dung chất lượng, tính năng cho người dùng,… chính là một việc thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện và đẩy thứ hạng website trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Qua đó giúp tăng cơ hội thu hút các khách hàng tiềm năng hơn.

Theme17.png

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Với website, bạn có thể dễ dàng liên kết với các nền tảng mạng xã hội, qua đó giúp mở rộng tiềm năng thu hút khách hàng đa nền tảng, nâng cao doanh thu và giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thành công từ việc thiết kế giao diện, logo độc đáo theo nhu cầu thương hiệu, hiệu quả SEO tối ưu cũng giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành ngày càng khẳng định được vị thế và ưu điểm riêng nổi bật của mình trong mắt các khách hàng.

Thiết kế website tour du lịch độc đáo – Con đường rộng mở dành cho Startup

Đó không phải là một câu “phán” bừa. Thiết kế web Findme có thể đơn cử cho bạn thấy những (chứ không phải một) minh chứng cụ thể về các Startup thành công trong ngành này, từ ý tưởng thiết kế website bán tour du lịch độc đáo.

Theme16.jpg

Chẳng hạn, bạn có biết đến Tripadvisor.com – một Startup chuyên về tour du lịch đã thành công, một minh chứng điển hình của thế giới. Bắt đầu bằng cách phát triển ý tưởng đưa ra một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ chuyên cung cấp thông tin về du lịch.

Đến nay, Tripadvisor.com xây dựng thành công đế chế du lịch của mình với giá trị 6 tỷ đô – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ công ty nào. Một đại diện khác là website Gadventure.com, phát triển từ chương trình một người nay đã trở thành đơn vị làm việc của 2.000 người với 23 văn phòng được đặt khắp nơi trên thế giới.  Với những minh chứng này, bạn có thể thấy rằng, phát triển du lịch có rất nhiều cách kinh doanh thú vị.

Cac-mau-website-du-lich-dep-10.jpg

Blog du lịch cũng là một ý tưởng tiềm năng vì bên cạnh việc thu lợi nhuận từ liên kết với các công ty bán tour du lịch khi có “kèo”, bạn còn có thể nhận tiền từ các khoản đặt quảng cáo trên web Blog của mình. Nhất cử lưỡng tiện.  Một lưu ý là để hiệu quả lâu dài, bạn nên đầu tư để lập trình website du lịch tốt, đủ theo bạn suốt chặng đường phát triển. Vì biết đâu, sau một thời gian ngắn làm Blogger, bạn lại có ý tưởng phát triển hơn nữa, lúc này lại khó khăn trong việc nâng cấp website. 

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Thiết kế web Findme luôn mang đến những sản phẩm thể hiện được giá trị và đẳng cấp cho các công ty du lịch, đồng thời cũng đảm bảo có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Mẫu thiết kế của Thiết kế web Findme  luôn bắt kịp xu hướng của thế giới, xây dựng những website độc đáo, làm tăng uy tín và giá trị của công ty, đồng thời tạo cảm giác thích thú cho những du khách trải nghiệm trên website của bạn.

Cac-mau-website-du-lich-dep-9-1.jpg

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng sự đam mê và sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, Thiết kế web Findme  sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo và sản phẩm bắt kịp xu hướng mới nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm website với giao diện độc đáo, nâng tầm giá trị thương hiệu cho công ty, mọi chi tiết trên website đều được thiết kế tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Thế nào là một thiết kế website kinh doanh tour du lịch độc đáo?

Khi bạn Search Google với từ khóa “Amazing travel website” bạn sẽ nhận được hơn 41 triệu kết quả trả về và đứng đầu trong số đó là top 25 website du lịch ấn tượng nhất được lọc ra từ hàng triệu cái khác. Điều đó chứng minh rằng, bạn có rất nhiều thách thức nếu muốn phát triển trong ngành du lịch này. Và nếu bạn đang muốn xây dựng một website du lịch hoặc một trang web chuyên bán tour du lịch, hãy xây dựng nó thật ấn tượng.

Cac-mau-website-du-lich-dep-2.png

Một trong những cách để làm được điều đó là xây dựng ngay một website có đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, hình ảnh độc đáo và nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, tính năng là một trong những yếu tố làm trang web du lịch của bạn trở nên ấn tượng. Như tripadvisor ra đời từ ý tưởng xây dựng một hệ thống dữ liệu dành cho người du lịch, Ivivu.com hướng đến cung cấp cho du khách những sự lựa chọn đáng tin cậy cho tour du lịch của mình,…

Theo đó, các khung Booking nổi bật hiển thị ngay trang chủ website với các giao diện khác nhau, cách thức hoạt động cũng khác nhau. Từ đó có thể thấy, với mỗi ý tưởng mới và khả thi, bạn đã sở hữu một hình thức kinh doanh mới trong ngành du lịch. Bên cạnh đó, một yếu tố cần được kể đến là thiết kế giao diện web độc đáo. Flat design đang là xu hướng thiết kế đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm triip.me thì sẽ thấy một giao diện mới mẻ, ấn tượng và thôi thúc sự khám phá cho người dùng. Đó là điều mà một giao diện website bán tour du lịch cần đạt được. Ngoài ra bạn sẽ tạo được ấn tượng hơn nữa khi ứng dụng công nghệ VR 3D vào website để tăng trải nghiệm người dùng và thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn bao giờ.

Tại Thiết kế web Findme, chúng tôi sở hữu các chuyên gia thiết kế trang web du lịch chuyên nghiệp, đam mê sáng tạo và luôn luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới cũng như cập nhật công nghệ lập trình hiện đại nhất. Các sản phẩm website do Thiết kế web Findme  thực hiện luôn đảm bảo là những sản phẩm đẹp và chất nhất.

Các chức năng cần thiết khi lập trình website du lịch

Như chúng tôi đã nói ở trên, tính năng độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế website lữ hành. Có thể bạn đã biết đến một số tính năng cơ bản, nhưng hãy cùng Thiết kế web Findme điểm lại các chức năng cần có khi xây dựng một trang web du lịch ở dưới đây nhé:

 • Book tour/ Đặt tour du lịch: Theo anh  Quảng Trọng Hy – Website Department Manager, với các Blog du lịch, bạn có thể bỏ qua chức năng này, nhưng với các website kinh doanh tour du lịch thì không thể bỏ qua. Bởi chức năng đặt tour Online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty du lịch. 
 • Chức năng phân loại: Chức năng nâng cao giúp bạn dễ quản lý dữ liệu, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn, dựa vào loại danh mục cụ thể: địa điểm du lịch, gói du lịch, thông tin khách sạn, thông tin tour,…
 • Google Map và định vị GPS: Cho phép khách hàng tra cứu vị trí nhanh chóng, không cần phải mở nhiều tab trên cùng trình duyệt.
 • Blog: Chuyên mục được thiết kế chuẩn SEO, cho phép cập nhật không giới hạn tin bài có liên quan đến du lịch và đăng tải hình ảnh chất lượng cao, mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Cac-mau-website-du-lich-dep-7.png

 • Công cụ tìm kiếm tối ưu: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn
 • Mã giảm giá: Hiển thị thông tin giảm giá ở các tin mục cần thiết như giá tour, giá vé, giá phòng, …
 • Responsive: Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi tra cứu website của bạn.
 • Cổng thanh toán hiện đại: Tích hợp nhiều cổng thanh toán Online tối ưu nhất hiện nay, để khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.
 • Bảo mật: Hệ thống bảo mật 3 lớp an toàn nhất, chống hack cao
 • Đa tiền tệ: Hỗ trợ điều chỉnh loại tiền tệ phù hợp
 • Đa ngôn ngữ: Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, góp phần giúp bạn dễ dàng phát triển website ra nhiều thị trường khác nhau trên thế giới
 • Mạng xã hội: Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.
 • Đánh giá/ Bình luận: Cho phép khách hàng gửi đánh giá, bình luận bên dưới chuyên mục. Quản trị viên được quyền kiểm tra bình luận trước khi cho phép công khai trên web.
 • Quản trị (CMS): Thiết kế website du lịch với trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, tính tùy biến cao. Quản trị viên dễ dàng thêm, xóa, chỉnh sửa những nội dung khi cần thiết.
 • Khả năng mở rộng và ứng dụng với thiết kế website du lịch VR (công nghệ 3D) – làm web bán tour du lịch theo dạng thức 3D trực quan, thu hút khách hàng.

Trên đây chỉ là một vài tính năng quan trọng trong số rất nhiều chức năng cần có trên trang web. Và nếu bạn cần code theo yêu cầu thêm tính năng độc đáo, hãy liên hệ với Thiết kế web Findme để được tư vấn kỹ hơn.

Gói thiết kế website du lịch tại Thiết kế web Findme

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch tại Thiết kế web Findme, bạn có thể thỏa sức chọn lựa những gói thiết kế đúng với nhu cầu của mình nhất như:

 • Thiết kế website giới thiệu công ty du lịch
 • Thiết kế trang web giới thiệu khu du lịch
 • Thiết kế website Blog du lịch
 • Thiết kế website bán tour du lịch, book tour du lịch
 • Thiết kế chuyên trang du lịch
 • Thiết kế website du lịch giống AirBnB (đặt phòng, đặt tour)

Bên cạnh đó, các mảng như thiết kế website khách sạn, thiết kế website nhà hàng, thiết kế website giới thiệu Resort,… cũng là một phân mảng thuộc thiết kế web du lịch. Đối với mỗi kiểu website khác nhau, Thiết kế web Findme sẽ có các kỹ thuật tạo trang web du lịch riêng, để website hướng đến đúng đối tượng mục tiêu. Đồng thời, mỗi gói website thiết kế du lịch sẽ được đảm bảo về các yếu tố như:

 • Thiết kế giao diện website du lịch độc quyền nếu chọn gói thiết kế cơ bản
 • Miễn phí tên miền quốc tế
 • Miễn phí hosting 1 năm không giới hạn băng thông và dung lượng
 • Code website du lịch trên nền tảng chuẩn SEO
 • Áp dụng công nghệ web đáp ứng (Responsive)
 • Tốc độ load trang nhanh
 • Code chức năng riêng theo yêu cầu
 • Thiết kế website du lịch công nghệ VR360 (website 3D) theo yêu cầu
 • Bảo trì trọn đời và đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hỗ trợ..

Trên đây là thông tin chi tiết về vai trò, tầm quan trọng của thiết kế website du lịch với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch độc đáo và chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế web Findme. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất!

Xem thêm các bài viết khác tại đây. Liên hệ trực tiếp qua FanpageWebsite của Thiết kế web Findme để biết thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *