Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực 

 

Thiết kế hồ sơ năng lực là một giải pháp PR doanh nghiệp rất hiệu quả, mang lại doanh thu và uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa biết nên thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tham khảo ngay dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực và một số mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập tại Thiết kế web Findme, để có lựa chọn tốt nhất.

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

Hồ sơ năng lực công ty

Lợi ích thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Không chỉ là nơi cung cấp và truyền tải thông tin doanh nghiệp, một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng còn nói lên cá tính và cách làm việc của công ty/doanh nghiệp đó. Đồng thời, chính những yêu cầu cao trong khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm và phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng. 

Hồ sơ năng lực chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Không chỉ cung cấp thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đó, hỗ trợ hết mình cho bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin để mang sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng của mình.

 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Tham gia đấu thầu các dự án lớn

Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

 

Do đó, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công.

Dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực tại Thiết kế web Findme

Đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế

Thiết kế web Findme đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Profile đẹp. Đã hoàn thành trên 2000 dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của hơn 1000 khách hàng.

Hình ảnh độc quyền

Đối với Thiết kế web Findme, mỗi  thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Dựa trên tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp đó để sáng tạo. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn hồ sơ năng lực công ty.

Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được tiến hành chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong cách làm việc của Thiết kế web Findme.

Nội dung sáng tạo độc đáo

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng các ngành đa dạng và hợp thời. Thiết kế web Findme luôn nêu cao những ý tưởng độc đáo, gây ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của khách hàng.

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Chúng tôi nêu cao kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh và tinh thần doanh nghiệp. Hình ảnh lựa chọn đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt.

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Thiết kế web Findme hiểu rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa, là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên Thiết kế web Findme luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của đối tác – khách hàng là thành công to lớn đối với chúng tôi.

Cam kết dịch vụ của Thiết kế web Findme

Đáp ứng đúng tiến độ

Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng  được bàn giao đúng theo tiến độ, không có hiện tượng trễ deadline.

Bảo hành trọn đời

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng 24/7. Các bạn có thể trao đổi, thảo luận với Thiết kế web Findme ở bất cứ đâu thông qua website, fanpage, email…. Đối với các khách hàng hàng đã từng hợp tác, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào sau khi hợp đồng đã hoàn thành.

Nội dung cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực

Tư vấn phát triển thương hiệu

Thiết kế web Findme luôn ưu tiên sự nhất quán của các sản phẩm với bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi hiểu rõ, cá tính của mỗi doanh nghiệp nằm ở thương hiệu. Chính vì thế, thiết kế hồ sơ năng lực công ty luôn ưu tiên tư vấn bố cục, màu sắc, font chữ sao cho hài hòa, giữ được linh hồn thương hiệu khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng đạt hiệu quả cao

Chuyên viên Thiết kế web Findme sẽ tư vấn miễn phí và cụ thể về cấu trúc, hình ảnh, nội dung trong hồ sơ năng lực. Hướng dẫn khách hàng sử dụng file thiết kế, hình ảnh một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

File logo công ty ( bản gốc)

Khách hàng nên cung cấp File thiết kế gốc của công ty cho chúng tôi. Nó có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Photoshop, Ai hoặc Corel. Bên cạnh đó thì logo dạng file ảnh chất lượng cao cũng được chấp nhận. Logo sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính nhận diện thương hiệu và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là một trong những yếu tố tạo nên độ uy tín của khách hàng. Các bạn nên scan giấy phép kinh doanh để có hình ảnh đẹp nhất. tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh các bạn có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.

Chứng chỉ và danh hiệu

Đây là phần thông tin làm tăng độ tin cậy của doanh nghiệp đối với các đối tác. Một công ty có nhiều chứng chỉ, đạt nhiều danh hiệu chứng tỏ công ty đó có tiềm năng, nguồn nhân lực cao và chất xám tốt mang đến niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp

Tóm tắt lĩnh vực kinh doanh

Các bạn nên tóm tắt lĩnh vực hoạt động chính để đưa vào Profile. Đây là thông tin cần thiết để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng. Nâng cao tỉ lệ tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thay vì đi lan man nhiều lĩnh vực khác nhau, không đúng chuyên môn.

Tình hình tài chính

Phần báo cáo tài chính rất quan trọng, đối với doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực công ty để đấu thầu. Chính vì vậy, các bạn cần có sơ lược về báo cáo tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập hoặc công ty dùng hồ sơ năng lực để PR thì có thể không đưa phần này vào.

 

Dự án nổi bật

Các dự án thì nên có đầy đủ thông tin như: tên, địa chỉ, loại hạng mục, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty bạn thực hiện, sẽ nhìn nhận công ty bạn có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của họ hay không.

Tình hình tài chính

Phần báo cáo tài chính rất quan trọng, đối với doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực công ty để đấu thầu. Chính vì vậy, các bạn cần có sơ lược về báo cáo tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập hoặc công ty dùng hồ sơ năng lực để PR thì có thể không đưa phần này vào.

Dự án nổi bật

Các dự án thì nên có đầy đủ thông tin như: tên, địa chỉ, loại hạng mục, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty bạn thực hiện, sẽ nhìn nhận công ty bạn có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của họ hay không.

Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

 • Trang bìa
 • Giới thiệu lịch sử công ty.
 • Báo cáo tài chính
 • Sứ mệnh tầm nhìn
 • Lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh chính
 • Dự án nổi bật
 • Thành tích kinh nghiệm đạt được.
 • Nhân sự chủ chốt
 • Thông tin pháp lý
 • Thông tin liên hệ

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực/Profile tại Thiết kế web Findme

Thu thập yêu cầu và tư vấn khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Thiết kế web Findme qua các hình thức như:  email, Fanpage, Website, gọi điện trực tiếp qua số hotline hoặc để lại số điện thoại. Đưa ra những yêu cầu, mong muốn, từ đó chúng tôi tổng hợp và đưa ra ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Đề xuất ý tưởng thiết kế và nội dung

Từ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, kết hợp với kỹ thuật thiết kế hồ sơ năng lực. Thiết kế web Findme lên ý tưởng thiết kế gồm nhiều option khác nhau, đa dạng, ấn tượng. Sau đó sẽ gửi lại cho khách hàng duyệt và thống nhất một mẫu chung. 

 

Biên soạn nội dung

Thiết kế web Findme có đội ngũ content chuyên môn cao. Chúng tôi ưu tiên biên soạn những nội dung ngắn gọn nhưng luôn đầy đủ các nội dung một cuốn hồ sơ năng lực cần có. Không những giúp khách hàng hiểu được về doanh nghiệp, mà còn thể hiện sự tinh tế.

Thiết kế hình ảnh

Với đội ngũ designer có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng sự kết hợp giữa nội dung và hình ảnh. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng những hình ảnh phù hợp, đẹp mắt và ấn tượng.

Chỉnh sửa hoàn thiện theo ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm theo bản chốt cuối cùng mà hai bên đã thống nhất. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa từ 2 đến 3 lần theo yêu cầu.

Xuất file và bàn giao

Thiết kế web Findme luôn tôn trọng quyền sở hữu của khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ các loại file ảnh, gồm: file PDF, biên CD file, biên bản bàn giao ….. Nó sẽ giúp khách hàng sử dụng lâu dài và kịp thời. Bên cạnh đó tránh để cho công ty bị ăn cắp bản quyền và hình ảnh của doanh nghiệp.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại

Công ty thương mại dịch vụ là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, thể thao, vận tải, văn hóa, thể thao, ngân hàng,… Các công ty TNHH hoặc công ty cổ phần đều được gọi là công ty thương mại dịch vụ. Cụm từ này muốn ám chỉ các hoạt động của công ty, không bao gồm loại hình sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Bộ hồ sơ năng lực tạo được ấn tượng với khách hàng, nhất là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng lớn, khách hàng quốc tế 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng có vai trò rất quan trọng. Công ty có thể sử dụng tài liệu quan trọng này để tham gia đấu thầu. Giúp công ty của bạn trở nên nổi bật hơn, khách hàng, đối tác, công ty khác có thể tham khảo thông tin một cách dễ dàng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất là một cuốn tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nội thất. Hồ sơ năng lực hay profile công ty nội thất giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp khách hàng tin tưởng và có lợi thế hơn so với đối thủ.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phần mềm

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế kiến trúc

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Cách thiết kế hồ sơ năng lực/profile

Việc đầu tiên trước khi thiết kế hồ sơ năng lực cần có một kế hoạch cụ thể:

 • Vạch ra những mục đích doanh nghiệp muốn. Vì một quyển hồ sơ năng lực có thể sử dụng nhiều nơi nhiều vị trí. Phách thảo những nội dung khách hàng yêu cầu và những điểm mạnh của công ty thiết kế.
 • Chọn phong cách thiết kế phù hợp với doanh nghiệp và khách hành, nên giống với các in ấn khác như catalogue, salekit…. Sử dụng cùng một format, giọng điệu, cấu trúc tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp
 • Làm nổi bật những dịch vụ và sản phẩm của công ty, những thông tin, nội dung, cốt lõi.
 • Có thể sử dụng những danh sách tạo nổi bật, đảm bảo khối thông tin liên hệ, liên kết số điện thoại…. chính xác.
 • Kiểm tra chính tả, hình ảnh, căn lề… nhiều lần không gì tệ hơn là sai những lỗi sơ đẳng trong khi thiết kế.
 • Sau khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nên chỉnh sửa và xuất ra nhiều định dạng khác nhau
 • Định dạng PDF cho các phiên bản in ấn gửi từ xa
 • Định dạng PNG cho các phiên bản hình ảnh đăng lên WEBSITE
 • Định dạng AI cho các lần chỉnh sửa tiếp theo

Nguyên tắc thiết kế hồ sơ năng lực công ty

 • Hình ảnh liên quan đến công ty
 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm dịch vụ và nhân viên đang hoạt động trong công ty
 • Sử dụng khoảng trắng tạo lợi thế
 • Định dạng cấu trúc bố cục thống nhất
 • Nội dung chính xác giải thưởng và thông tin bảo hành được công bố
 • Đúng chính tả nội dung hợp lý dễ độc điều hướng người đọc đúng mục đích.

Trên đây là dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Thiết kế web Findme. Thiết kế web Findme là đơn vị phòng marketing thuê ngoài, uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi luôn tương tác với khách hàng 24/7, tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị Digital Marketing chất lượng và phù hợp nhất với công ty của các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phát triển thương hiệu tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác tại đây. Liên hệ trực tiếp qua FanpageWebsite của Thiết kế web Findme để biết thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *