DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG HIỆU CÙNG GÓI DESIGN DIAMON

Xây dựng thương hiệu cho website sẽ là một chiến lược khôn ngoan để dành vị thế cao trên thương trường. Vậy làm thế nào để bạn hiện thực hóa điều này? Tất cả sẽ nằm trong gói thiết kế Design Diamon của Media Findme.

1. DESIGN DIAMON GIÚP BẠN THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU TRÊN WEBSITE

Media Findme thực hiện quy trình chuẩn gồm 3 phần để xây dựng thương hiệu online của bạn thông qua thiết kế trang web.

Xây dựng câu chuyện của thương hiệu

Tính năng thiết kế giao diện – tính năng độc quyền có thể giúp bạn lồng ghép một câu chuyện có nội dung vào website là cách truyền tải thông điệp thương hiệu đến người xem một cách ấn tượng và sâu sắc nhất. Đây là cách tiếp cận khách hàng gần gũi và hiệu quả nhất.

Nội dung tại trang web sẽ giải thích cho người truy cập tại sao doanh nghiệp lại cung cấp dịch vụ, sản phẩm này. Và bắt đầu thiết lập mối quan hệ với khách hàng trên cơ sở thấu hiểu lẫn nhau.

Thông thường, ý tưởng câu chuyện sẽ là của khách hàng, nhưng Media Findme – đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ định hướng câu chuyện doanh nghiệp theo các câu hỏi sau:

– Doanh nghiệp bắt đầu như thế nào?

– Sứ mệnh doanh nghiệp là gì?

– Tại sao doanh nghiệp của bạn khác biệt và nổi bật hơn đối thủ?

thiết kế website

Khác biệt để nổi bật

Mọi thông tin cơ bản giữa các doanh nghiệp trong ngành không khác nhau là mấy. Và cách tốt nhất để bạn tạo dựng câu chuyên thương hiệu website chính là khác biệt.

Vậy làm thế nào để khác biệt so với đối thủ cạnh tranh?

Yếu tố làm nên điểm khác biệt nằm ở giá trị độc đáo mà bạn cung cấp, triển khai kế hoạch kinh doanh mới hoặc tạo sự trải nghiệm sáng tạo cho người dùng trên từng trang web.

Trình bày nội dung trực quan

Chúng tôi tin rằng thương hiệu sẽ dễ đi vào lòng người hơn khi được trình bày trực quan thông qua các phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video,…Tất cả những điều này sẽ làm nội dung trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bạn cần biết rằng, xu hướng ngày nay mọi người không có nhiều thời gian để đọc toàn bộ nội dung trên trang. Và vì lẽ đó, khi xây dựng thương hiệu cho website, Media Findme luôn chú trọng trình bày nội dung trang web một cách trực quan nhất.

thiết kế website thương hiệu

2. TÁC ĐỘNG ĐẾN THƯƠNG HIỆU NHIỀU HƠN THÔNG QUA UI/UX

UI UX là cách gọi tắt của User Interface (giao diện người dùng) và User Experience (trải nghiệm người dùng).

Gần đây, UI và UX trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính các yếu tố này sẽ tăng tương tác khách hàng trên website.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ UI và UX trên web, nên vì thế, khi xây dựng thương hiệu cho website của bạn, chúng tôi luôn triển khai UI UX đúng cách. Hơn nữa, giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng có thể kiểm soát tốt cảm nhận và hành vi của khách hàng khi truy cập thương hiệu.

Khi bắt tay thiết kế UI/ UX tạo thương hiệu cho website của bạn, chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí đánh giá một website:

 • Giao diện tương thích với các thiết bị
 • Duy trì tương tác đơn giản và rành mạch
thiết kế website

3. TỔNG KẾT

Thiết kế website là một quá trình tốn rất nhiều công sức và chất xám nhưng hiệu quả của website đem lại cho thương hiệu lại cực kỳ xứng đáng. Thiết kế website cũng là bộ nhận diện thương hiệu. Cho nên, website phải đáp ứng yêu cầu nhất quán với các yếu tố khác như: logo, name card, chữ ký thương hiệu… . 

Gói Design Diamon là giải pháp tối ưu để xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Các tính năng và bộ giao diện thiết kế độc quyền sẽ đem đến hiệu quả không ngờ cho bạn.

Không chỉ thế, Design Diamond còn đi kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

 • Chỉnh sửa đến khi hài lòng
 • Thời gian bàn giao: > 30 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Tối ưu website, cam kết tốc độ tải trang dưới 1s
 • Hỗ trợ nhập 50 nội dung sản phẩm / dịch vụ
 • Giao diện tương thích PC, Mobile, Tablet
 • Miễn phí 5 email theo tên miền
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 10GB/1 năm trị giá 2.760.000 VNĐ
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng

Để thiết kế website dựa trên ý tưởng đột phá của bạn ngay hôm nay, hãy liên hệ với Media Findme để được tư vấn chi tiết!

Xem thêm nội dung liên quan: Tính năng của website là gì? Bộ tính năng theo yêu cầu Design Diamon có gì hấp dẫn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button