BÁO GIÁ TRỌN GÓI THIẾT KẾ FINDME WEB

Chi phí là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn thiết kế website. Đối với gói thiết kế Findme Web của Media Findme, chi phí phải chi trả là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. CÁC CHI PHÍ CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ WEBSITE

Media Findme thường báo giá trọn gói tất cả các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động. Ban đầu để có được một website, bạn cần quan tâm đến 3 loại chi phí chính là chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và chi phí thiết kế website. Kể từ các năm sau, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí tối thiểu bao gồm chi phí duy trì tên miền và chi phí duy trì hosting, còn thiết kế website, khách hàng chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể sử dụng lâu dài. Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

Chi phí tên miền (Domain)

Tên miền là một khoản chi phí cố định và cần phải có khi thiết kế website bán hàng hoặc bất kỳ website nào khác. Tên miền giống như địa chỉ nhà, đây chính là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến, nói cách khác người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà hoặc website của bạn khi biết địa chỉ cụ thể, không có tên miền thì website không thể cho người dùng sử dụng được.

Có hai loại tên miền là tên mền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn). Tùy vào tên miền khách hàng lựa chọn mà mức giá có thể khác nhau, tuy nhiên tên miền quốc tế thường có mức giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam.

Tuy nhiên với gói Findme Web, khách hàng sẽ được tặng kèm tên miền xịn đuôi .COM/.NET trị giá 300.000 đồng.

Chi phí hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting là thành phần không thể thiếu được của một website đồng thời nằm trong chi phí thiết kế website và được ví như mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website để website hoạt động ổn định nhất.

Tương tư với tên miền, khi sử dụng gói Findme Web, khách hàng cũng được tặng kèm Hosting SSD 𝟭𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗠𝗕 băng thông không giới hạn.

Chi phí thiết kế website

thiết kế webiste

Thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chi phí thiết kế website, mức chi phí này căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất. Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng của website. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá cao hơn.

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào thì chi phí đều cấu thành nên giá bán và đối với chi phí thiết kế website giá bao nhiêu thì đó chính là độ phức tạp của giao diện và chức năng khách hàng yêu cầu, công sức và thời gian công ty thiết kế website bỏ ra.

Tuy nhiên chi phí thiết kế website là chi phí khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm so với các hình thức khác.

2. CHI PHÍ TRỌN GÓI FINDME WEB

Gói Findme Web cung cấp trọn gói thiết kế đa ngành nghề, đa lĩnh vực chỉ với 3.490.000 đồng

Chỉ với mức chi phí là 3.490.000 đồng, bạn sẽ sở hữu một website chất lượng cùng vô vàn ưu đãi:
– Tên miền xịn đuôi .COM/.NET trị giá 300.000 đồng
– Hosting SSD 𝟭𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗠𝗕 băng thông không giới hạn
– Tặng Logo + Banner
– Tặng Công nhập liệu bài viết 30 bài
– Tặng Chứng chỉ bảo mật web SSL
– Tặng Plugin Rank Math SEO Pro bản quyền SEO
– Tặng Plugin tăng tốc độ website bản quyền Wp Rocket
– Tặng Plugin bảo mật web bản quyền iThemes Security Pro chống mã độc
– Tặng Plugin nén dung lượng ảnh bản quyền Smush Pro
– Tặng Setup chiến dịch quảng cáo Google Ads
– Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ trọn đời cho khách hàng

thiết kế webiste

Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là tối ưu chi phí phải chi trả cho doanh nghiệp. Không chỉ nhận về một trang web với giao diện bắt mắt ấn tượng mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đi kèm.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Media Findme ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về gói thiết kế Findme Web này!

Xem thêm nội dung liên quan: Thiết kế website Findme Web 3490 trọn gọn tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *