Tại sao nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme

Phòng Marketing thuê ngoài có lẽ đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Lựa chọn sử dụng các dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ không cần phải trực tiếp quản lý, thực hiện các chiến lược Marketing. Nhưng có quá nhiều các công ty Agency bên ngoài khiến các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào mới là uy tín, chất lượng mà vẫn trong khoảng tài chính cho phép.

Câu trả lời cho bạn chính là hãy nhìn vào những thành quả mà đơn vị đó đã đạt được. Media Findme chính là một đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, quản trị, quảng cáo website, facebook… Đặc biệt là dịch vụ cho thuê phòng marketing bên ngoài đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp có bước đột phá lớn trên con đường phát triển của mình. Vậy tại sao nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme? Mời các bạn cùng xem

Tại sao nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme

Nếu như bạn vẫn mơ hồ không biết rõ được marketing thuê ngoài giúp mình được những gì thì Media Findme chính là đối tác Marketing phù hợp nhất cho bạn. 

Tư vấn chiến lược, lên kế hoạch marketing dành riêng cho bạn

Media Findme sẽ tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích ngành nghề, lĩnh vực dựa trên tình hình thực tế doanh nghiệp của bạn. Nhìn nhận được những lợi thế, khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Để từ đó thiết kế riêng kế hoạch marketing phù hợp với doanh nghiệp đồng thời cũng tư vấn thiết kế ấn phẩm truyền thông giúp quảng bá rộng thương hiệu doanh nghiệp của bạn với mục tiêu đưa doanh nghiệp đi lên, cạnh tranh với doanh nghiệp đối thủ. 

  Tư vấn thiết kế ấn phẩm truyền thông giúp quảng bá rộng thương hiệu doanh nghiệp
Tư vấn thiết kế ấn phẩm truyền thông giúp quảng bá rộng thương hiệu doanh nghiệp

Tối ưu chi phí marketing

Thay vì tuyển dụng, đào tạo, thiết lập lên phòng marketing với tối thiểu 4 nhân sự, thì việc chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Media Findme sẽ thay bạn làm tất cả các công việc marketing với chi phí chỉ ngang với lương trả cho 1 nhân sự. Quan trọng là tất cả sẽ được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng để phù hợp với bạn nhất. Giúp bạn phát triển thương hiệu, tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời cắt giảm các chi phí marketing offline khác.

Cắt giảm chi phí, tối đa lợi nhuận
Cắt giảm chi phí, tối đa lợi nhuận

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme, doanh nghiệp sẽ không cần phải mất nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân sự phòng marketing, lên kế hoạch marketing hay phải cập nhật xu hướng marketing mới. Thời gian đó, doanh nghiệp sẽ có thể tập trung vào phát triển sản phẩm, tối ưu vận hành bộ máy doanh nghiệp, đào tạo nhân sự. 

Báo cáo hàng ngày, hàng tuần và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Chỉ có ở Media Findme, khách hàng mới được chăm sóc chu đáo tận tình đến vậy. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi sẽ liên tục thống kê chi tiết kết quả, đo lường hiệu quả qua những số liệu chính xác. Sau đó báo cáo một cách rõ ràng minh bạch giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và biết được hiệu quả chiến dịch marketing, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Tất cả nhân viên thực hiện chiến lược đều có trách nhiệm cập nhật và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, cùng với chế độ bảo hành sau này. Khách hàng luôn yên tâm nắm chắc thông tin hoạt động của doanh nghiệp mình 

Đo lường, báo cáo kết quả thường xuyên
Đo lường, báo cáo kết quả thường xuyên

Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch phù hợp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Việc liên tục đo lường hiệu quả Marketing trong suốt quá trình giúp nhanh chóng phát hiện ra những thiếu sót và khắc phục kịp thời. Cùng với đó là sự sáng tạo trong công việc, luôn cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường, Media Findme sẽ đưa ra những tư vấn chiến lược marketing phù hợp nhất, tối ưu hóa lợi nhuận, thúc đẩy phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cam kết của MEDIA FINDME về dịch vụ marketing thuê ngoài

– Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Media Findme hứa hẹn đưa ra những lời khuyên chân thành, tư vấn cho khách hàng từng đường đi nước bước chính xác và theo kịp xu hướng thị trường nhất

– Lên kế hoạch mục tiêu, thực thi và báo cáo kết quả rõ ràng cho khách hàng

– Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi, giám sát quá trình thực hiện chiến lược và hiệu quả của mỗi chiến dịch

– Khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh hoặc thay đổi theo mong muốn của mình

– Đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như tối ưu hiệu quả marketing

– Cam kết luôn đúng tiến độ, đảm bảo tăng doanh thu và phát triển bền vững

Với những lợi ích và lời cam kết của chúng tôi, chắc các bạn đã biết được tại sao nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài của Media Findme rồi đúng không ạ. Nếu quý khách vẫn còn lăn tăn thì xin mời hãy tham khảo và xem những đánh giá mà khách hàng dành tặng cho Media Findme. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và hân hạnh được đồng hành trên con đường phát triển của quý doanh nghiệp.

MEDIA FINDME UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM

Bạn muốn biết: Phòng marketing thuê ngoài trọn gói uy tín tại Hà Nội, Những lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lightbox button